คล็อปป์ชี้ลิเวอร์พูลพิสูจน์แล้วว่าเปลี่ยนทีมก็ยังชนะ

 

คล็อปป์ชี้ลิเวอร์พูลพิสูจน์แล้วว่าเปลี่ยนทีมก็ยังชนะ

พบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอล หงส์แดง ชี้สังกัดเดิมพิสูจน์แล้วว่าสามารถแปลงกลุ่มรวมทั้งคว้าแชมป์ได้ ข้างหลังจัดแจงกระหน่ำ เซาธ์หมูแฮมป์ตัน เมื่อวันเสาร์ ดู โจเอล มาว่ากล่าวป แล้วก็ เซอร์ดาน ชากิปรี่ฟอร์มแจ่ม ข้างหลังได้เป็นตัวจริงครั้งแรกในฤดูกาลนี้
พบร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ "ลิเวอร์พูล" หงส์แดง สมาพันธ์ยักษ์ใหญ่ที่ศึกพรีเมียร์ลีก ออกมากล่าวเมื่อวันอังคารที่ 25 เดือนกันยายน ก่อนหน้านี้ ว่ากลุ่มของเขาชี้ให้เห็นแล้วว่าสามารถที่จะเปลี่ยนนักฟุตบอลแล้วก็คว้าแชมป์ได้อย่างเดิม ภายหลังที่จัดแจงต้อน "นักบุญ" เซาธ์หมูแฮมป์ตัน 3-0 ที่แอนฟิลด์ เมื่อวันเสาร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา

คล็อปป์ ส่ง โจเอล มาตำหนิป กับ เซอร์ดาน ชากิปรี่ ลงเป็นตัวจริงครั้งแรกในช่วงฤดูกาลนี้ และก็ทั้งสองก็ไม่ทำให้ผิดหวังเมื่อป้อมปราการข้างหลังแคเมอรูนช่วยกลุ่มเก็บคลีนชีตได้ 8 ครั้งติดกันที่แอนฟิลด์ในเกมพรีเมียร์ลีกและก็ยังเป็นผู้โหม่งพังทลายประตูที่ 2 ด้วย ในขณะที่ ชากิปรี่ ก็ทำผลงานยอดเยี่ยมใน 45 นาทีที่อยู่ในสนาม โดยมีส่วนกับทั้งยังประตูแรกและก็ประตูที่ 3 ก่อนถูกเปลี่ยนแปลงออกด้วยเหตุผลด้านแท็กติก 

"ชากรี่ เล่นระหว่างแนว ผมถูกใจอย่างนั้น เขามีส่วนสำคัญอย่างมากรวมทั้งช่วยทำ 2 ประตู ซึ่งมันดีเลิศๆส่วน โจเอล โหม่งได้ไม่เลว! มันช่วยได้มากโน่นเป็นการดี และก็มันก็เป็นการดีส่วนตัวเราที่ทราบดีว่าพวกเราสามารถเปลี่ยนกลุ่มและก็ยังคงคว้าแชมป์ได้ พวกเราทราบตั้งแต่ทีแรกแล้ว แม้กระนั้นบางโอกาสคุณก็จะต้องพิสูจน์มันแล้วก็ซึ่งก็คือสิ่งที่พวกเราทำ" ที่ปรึกษาชาวเยอรมัน กล่าว

หงส์แดง คว้าแชมป์ 100 เปอร์เซนต์ในช่วงฤดูกาลนี้ รวมทั้งนับว่าเป็นสถิติใหม่ของชมรม แต่ว่าพวกเขาก็มีโปรแกรมหนักรออยู่เมื่อจะต้องพบกับ เชลซี 2 ครั้งติดต่อกันในอาทิตย์นี้ และก็ตามด้วยเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก กับ ที่นาโปลี และก็พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในพรีเมียร์ลีก แล้วก็ คล็อปป์ ก็ชี้ว่าขาดเหตุผลที่กลุ่มจะสังสรรค์กันปัจจุบันนี้

"พวกเราคงจะยิงได้มากกว่านี้ แต่ว่าพวกเขาก็ก่อปัญหาให้กับพวกเราจริงๆผมไม่คิดว่าพวกเขาเป็นไปได้อย่างมากนัก บางคราวลูกยิงของ ชาร์ลีออสติน ในตอนก่อนจบเกมบางทีอาจเป็นจังหวะสำคัญที่สุด แต่ว่าพวกเขาก็เล่นบอลที่ดี"

"พวกเราบกพร่องน้อย แต่ว่าคุณก็จำเป็นต้องฉกเอาไว้รวมทั้งโน่นเป็นสิ่งที่พวกเขาทำ โน่นเป็นสิ่งที่ดีแล้วก็ความกล้าของ เซาธ์หมูแฮมป์ตัน พวกเรายิง 3 ประตูจากจังหวะเซตพีซรวมทั้งจังหวะอื่นๆซึ่งเป็นการดี และก็เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก"

เครดิตจาก:http://neiltarlton.com/การแทงบอลให้ถูก/

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “คล็อปป์ชี้ลิเวอร์พูลพิสูจน์แล้วว่าเปลี่ยนทีมก็ยังชนะ”

Leave a Reply

Gravatar